Vé nội địa

Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar.

Hãng hàng không Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập 01/1956, đánh dấu sự ra đời hàng không dân dụng Việt Nam. Hiện Vietnam Airlines đã khai thác các chuyến bay tới 21 thành phố nội địa như Hà Nội, Điện Biên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Pleiku, Tuy Hòa, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Mê Thuột, Rạch Giá, Cà Mau… Tại nhiều đường bay tới các thành phố nội địa chỉ có hãng này khai thác.

Hãng hàng không Vietjet Air: thường xuyên cung cấp vé máy bay nội địa giá rẻ tới cho khách hàng. Hiện Vietjet Air đã và đang khai thác đường bay tới 15 thành phố nội địa: Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Cần Thơ, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai.

Hãng hàng không Jetstar: Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Hiện hãng này khai thác đường bay tới 14 thành phố nội địa là Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh, Tuy Hòa.

Giá vé máy bay nội địa tương đối hợp lý đối với các chặng bay phổ biến như : Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn, Sài gòn -Vinh - Sài gòn, Sài Gòn -Hải phòng - Sài gòn, Sài gòn - Nha Trang - sài Gòn, Sài gòn - Phú Quốc - Sài Gòn ... Với sự cạnh tranh khốc liệt của hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet air và Jetstar nhất là vào mùa thấp đểm. Tuy nhiên giá vé một số chặng bay vẫn rất cao do chỉ có vietnam airlines khai thác như: Sài gòn -Côn Đảo - sài Gòn, Hà nội - Phú Quốc -Hà Nội, Sài Gòn - Chu Lai - Sài Gòn, Sài gòn - Tuy Hòa - Sài Gòn, Hà Nội - Quy Nhơn - Hà Nội... Ngày nay, nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đang là xu hướng của rất nhiều hành khách khi sử dụng phương tiện hàng hàng không để đi chuyển. Nắm bắt được tâm lý chung này các hãng hàng không đã liên tục tung ra những đợt bán vé máy bay giá rẻ,vé máy bay giá siêu rẻ và các chương trình khuyến mãi rầm rộ. Tuy nhiên những chương trình này thường diễn ra trong thời gian ngắn và ngắt quảng. Vì vậy hầu hết khách hàng rất khó mua được vé máy bay giá rẻ vì nhiều lý do như biết thông tin chậm, hệ thống website nghẽn mạch, quá tải hoặc đã nhìn thấy vé máy bay giá rẻ nhưng đặt không kịp.

VEMAYBAYF1.vn -  đại lý vé máy bay nội địa chính hãng của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Hệ thống đặt vé VEMAYBAYF1.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến. Chức năng nổi bật của VEMAYBAYF1.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất. Cùng với VEMAYBAYF1.vn bạn có thể tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Hơn thế nữa, VEMAYBAYF1.vn còn tích hợp chức năng vé máy bay f1 nhất trong tháng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được vé rẻ nhất trong tháng tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

Bên cạnh đó VEMAYBAYF1.vn còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi với quý khách hàng tại nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Nhằm kết nối tốt hơn với khách hàng, kịp thời giải đáp những thắc mắc VEMAYBAYF1.vn cũng xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng.

VEMAYBAYF1.vn cam kết mang đến cho bạn những tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất và tốt nhất trên thị trường.

Hãy truy cập VEMAYBAYF1.vn ngay để đặt vé.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.