Hướng dẫn đặt vé

 

Hướng dẫn đặt vé

Hướng Dẫn Đặt Chỗ Trên web VEMAYBAYF1.VN

Bước 1: Qúy khách truy cập:  http://vemaybayf1.vn/

Quý khách sử dụng Form  "TRA VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY"  để tìm kiếm chuyến bay , so sánh vé giữa các hãng và đặt vé.

Điền các thông tin vào form TRA VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY:

chọn điểm đi và đến, Nếu quý khách muốn tìm vé đi quốc tế thì điền tên thành phố hoặc mã sân bay đi quốc tế. chọn hành trình khứ hồi hoặc một lượt, chọn giờ bay, ngày đi, ngày về và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng rồi click vào “TRA GIÁ VÉ ” để tra vé máy bay.

Bước 2: So sánh Kết quả tìm kiếm trả về, xem thông tin vé và lựa chọn vé Lựa chọn Hãng hàng không theo logo và chọn giá vé, giờ bay thích hợp rồi click vào “Tiếp tục” 

 

Xem thông tin chi tiết về vé và so sánh giá vé giữa các hãng hàng không

Khách hàng có thể lọc vé theo các tiêu chí khác nhau như thời gian bay , thời gian về , lọc theo Hãng , và sắp xếp vé theo giá vé , thời gian khởi hành , Theo hãng.

Sau khi chọn được giá vé và giờ bay phù hợp , khách hàng Click Chọn vào "Tiếp tục để thực hiện đặt vé

Bước 3: kiểm tra lại hành trình, giờ bay, ngày đi, ngày về, Điền các thông tin liên hệ.

Khách hàng nhập đầy đủ thông tin hành khách và thông tin của người liên hệ, chọn gói hành lý ký gửi (nếu muốn mua thêm hành lý) , Sau đó Click vào ô "xác nhận" để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 4:  Quý khách  chọn phương thức thanh toán , chon 1 trong những phương thức thanh toán, nếu chọn phương thức thanh toán qua hệ thống nhân hàng, thì chọn ngân hàng thanh toán, sau đó click vào " Đặt vé " .

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách tiền mặt trực tiếp vào tài khoản chúng tôi tại ngân hàng hoặc chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hoặc chuyển qua internet banking.

Lưu Ý: Quý khách nên chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng.

NGÂN HÀNG CHỦ TÀI KHOẢN
SỐ TÀI KHOẢN
0071 000 973 035
160 620 537 1972
1010 138 205 001
 
Bước 5
sau khi hoàn tất, Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin hành trình của của quý khách và mã đặt chỗ thật, cùng với thời gian thực hiên, thời gian chậm nhất quý khách cần thanh toán, qua email mà Quý khách đăng ký. 

Lưu ý: Đây là web tiện ích nhất có chức năng giữ chỗ tự động, Vì vậy trước khi hoàn tất việc đặt chổ Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác, đồng thời lưu lại mã đặt chổ cho tiện việc quản lý và tra cứu thông tin hoặc thanh toán online khi cần thiết.

Sau khi khách hàng hoàn tất đơn hàng , nhân viên sẽ liên lạc lại với quý khách hàng để hỗ trợ khách hàng thanh toán và xuất vé trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình đặt vé nếu có gì thắc mắc hoặc gặp khó khăn , hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo . Chúc Quý khách hàng đặt vé thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.